Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
THĂM VÀ CHÚC TẾT MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NGUYỄN THỊ TUYẾT

Ngày 31/01/2018, Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Nhà trường đã tổ chức tới thăm và tặng quà, chúc Tết, chúc Thọ và mừng Xuân Mậu Tuất Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tuyết.
      Cùng đi với Đoàn có PGS. TS. Lê Đức Chương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Mẹ.
      Đây là hoạt động thường niên của Công đào Nhà trường, góp phần thực hiện công tác đến ơn đáp nghĩa đối với những người có công với Cách mạng. Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng, Liệt sĩ đã mãi mãi ra đi, sự mất mát lớn lao như không gì bù đắp nổi mà các Mẹ đã phải gánh chịu vì vì nền độc lập của dân tộc, để bao thế hệ ngày nay được sống trong hòa bình, yên vui... Kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống mãi với niềm tri ân sâu sắc của chúng con...!