Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Đoàn Thanh niên Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: Vô địch giải bóng đá giao hữu cán bộ Đoàn năm 2011

Với mục đích giao lưu, đoàn kết học tập kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao sức khỏe cho các đoàn viên thanh niên của các đơn vị góp phần nâng cao hiệu quả công tác, thắt chặt tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa cán bộ Đoàn các đơn vị kết nghĩa. Chiều ngày 09/10/2011, tại sân bóng đá trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra trận bán kết và chung kết giải bóng đá giao hữu cán bộ Đoàn năm 2011.

Mặc dù trời mưa nhưng hai trận đấu vẫn diễn ra với sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Kết quả tại trận bán kết Quận đoàn Thanh Khê và Tổng công ty xây dựng công trình Giao thông 5 hoà tỷ số 3-3. Tại trận Chung kết các cầu thủ đội bóng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã chơi rất xuất sắc và ghi 2 bàn thắng ở phút 33, 34 do cầu thủ Nguyễn Thái Bền (mang áo số 8), Nguyễn Hữu Thịnh (mang áo số 9) và giành chiến thắng với tỷ số 2 - 0.

Qua 6 trận đấu có chất lượng chuyên môn cao với tinh thần đậm chất đoàn viên là giao lưu, học hỏi lẫn nhau, kết quả:

Giải vô địch thuộc về Đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

Giải nhì: Đội bóng Học viện chính trị - hành chính khu vực III.

Giải ba: Đội bóng Quận Đoàn Thanh Khê.

Giải phong cách: Đội bóng Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5.

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao giải cho cầu thủ xuất sắc thuộc về cầu thủ Lê Minh Tiến – Công ty xây dựng công trình Giao thông 5; giải thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Nguyễn Thái Bền – Đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng.
Một số hình ảnh tại giải giao lưu:

Diệu Thảo