Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Trường Đại học TDTT Đà Nẵng long trọng tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2011 hoà chung cùng không khí cả nước, trường Đại học TDTT Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Xuân Anh – Uỷ viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng; và đại diện các ban ngành trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; về phía nhà trường có TS. Lê Tấn Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên của Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, TS. Lê Tấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng, ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng khẳng định những thành tích và đóng góp to lớn của cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2010 – 2011 nhà trường tiếp tục cải tiến công tác quản lý, đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học, tỷ lệ sinh viên học tập đạt loại giỏi, khá tiếp tục duy trì ổn định ở mức gần 50%, có 96% sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trên 80% sinh viên giải quyết việc làm. Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có 180 cán bộ giảng viên, với 74,4% giảng viên cơ hữu có trình độ sau đại học; 23 cán bộ giảng viên đang đào tạo tiến sĩ trong và ngoài nước; với quy mô đào tạo trên 3.500 sinh viên. Năm học 2011 – 2012 trường Đại học TDTT Đà Nẵng nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội”, tiếp tục triển khai chương trình hành động theo Nghị quyết 05-NQ/BCS của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời năm học 2011 – 2012 nhà trường cam kết triển khai tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 ...

Để có được thành tựu trên là công lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã sáng tạo, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2010 - 2011, trường Đại học TDTT Đà Nẵng vinh dự được tôn vinh “Biểu tượng vàng” Nguồn nhân lực Việt Nam lần thứ nhất; có 01 Chiến sĩ thi đua toàn quốc, 7 tập thể và 9 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, 19 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và 36 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

Tôn vinh những thành tích đã đạt được của các cá nhân và tập thể nhà trường, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho TS. Lê Tấn Đạt; Ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó Chánh văn phòng Bộ VH, TT và DL, Giám đốc Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại Đà Nẵng đã trao bằng khen của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho 7 tập thể và 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc hai năm liên tục; TS. Lê Tấn Đạt đã trao 19 giấy chứng nhân tập thể lao động xuất sắc cho 19 đơn vị thuộc trường.

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Anh - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố đã chúc mừng thành tích đã đạt của nhà trường, Phó chủ tịch mong rằng với vai trò, bề dày và vị thế của mình nhà trường tiếp tục đóng góp sức mạnh thực hiện thắng lợi mục tiêu; tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa góp phần đưa TDTT nước nhà lên tầm cao mới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

                                                                                            Tin và ảnh: Thu Thanh